eSERVICE NFC

  Parcours de ville de Confolens
  Mairie de Confolens
  Place de l'hôtel de ville
  16500   Confolens

    +33 5 45 84 01 97

    tourisme@cc-confolentais.fr

  trang web:   http://www.mairie-confolens.fr/fr/

Lịch sử Confolens

  Các di sản phong phú

Lịch sử của Saint-Germain-de-Confolens

St-Germain và lâu đài của mình

Tour đi bộ

Trung tâm thành phố lịch sử

Các cạnh Goire

Saint Michel

Các Fontorse

Saint Barthelemy

Lối đi Blossac tòa để quan tòa của tòa án

Saint-Germain-de-Confolens

sự kiện

Sáu trong mùa hè

Chợ nông dân

Các lễ hội âm nhạc

Thành phố Confolens

(Ville de Confolens)

  Confolens là một thành phố ngập tràn trong lịch sử. Giữ nó, nhà thờ Romanesque của nó, ngôi nhà gỗ và nhiều biệt thự là những đồ trang sức. Ở góc của tất cả các đường phố, lịch sử phong phú của Confolens được viết bằng đá. Từ năm 2008, Cộng đồng các đô thị của các tính năng Confolentais nhãn quốc gia: Nghệ thuật và Lịch sử. Nhãn hiệu này ghi nhận những di sản phong phú Confolentais (kiến trúc, cảnh quan, bộ nhớ địa phương, nghệ thuật đương đại ...). Các tour du lịch khám phá của thành phố Confolens và Confolentais được tổ chức thường xuyên trong công ty của một hướng dẫn viên được cấp giấy phép của Bộ Văn hóa (bằng cách đặt phòng tại Văn phòng du lịch của Confolentais). Trong chuyến thăm của mình, dành thời gian để đi bộ trên đường phố của thành phố. Các tấm gắn liền với những công trình đáng chú ý sẽ giới thiệu bạn với kiến ​​trúc và lịch sử của Confolens. Một tour du lịch sẽ giúp bạn khám phá những kỳ quan của thành phố theo tốc độ của riêng bạn.

Confolens - GPS Point

(Confolens - Point GPS)

Các đập nước trên Issoire

(Le barrage sur l'Issoire)

  Đập là một phần của việc thực hiện của mạng lưới cung cấp nước uống của người dân. Thật vậy, để cung cấp cho các cư dân của Confolentais, nó là cần thiết để có một trữ lượng nước quan trọng. Các Issoire được chứng minh là nguồn duy nhất đủ để đáp ứng mục tiêu này. Các công đoàn nước sau đó ra lệnh xây dựng một con đập đã được cấy vào chỗ cũ gọi là Charraux, đặc biệt là trang web của một nhà máy lúa mạch cũ. Được xây dựng từ năm 1970 đến năm 1971, đập đã dẫn đến một số Tước quyền sở hữu, san lấp bờ trái của Issoire và xây dựng một sự thay thế trên con đường của các con đường quê cũ. cao 15 m và 67,5m dài, nó cung cấp nước uống cho 19 thành phố trong lĩnh vực này.

Các khách sạn Dassiers des Brosses

(L'hôtel Dassier des Brosses)

  Dinh thự này được xây dựng khoảng năm 1775 bởi một đáng chú ý, Joachim Dassiers des Brosses. Được xây dựng giữa sân và vườn theo tiêu chuẩn, các tòa nhà, tuy nhiên, phải thích nghi với các tòa nhà hiện có. Việc điều chỉnh này dẫn đến một sự bất đối xứng ở phía trước và một trục bù đắp giữa cổng và cổng thông tin. Bán là tài sản quốc gia trong cuộc Cách mạng, nó chứa các tòa án và các phụ tỉnh. Trụ sở chính của City Hall kể từ năm 1867, tòa nhà được đưa vào tiêu chuẩn tiếp cận trong năm 2012. cầu thang của ông với lan can sắt non của nó, là một tòa nhà được liệt kê.

Các vị trí của tòa thị chính và các hội trường

(La place de l'hôtel de ville et les halles)

  Trước đây có tên là nơi khai thác mỏ, các vuông có kích thước nhỏ hơn so với ngày nay chào đón thị trường trong hội trường. Họ giữa thuốc và nước hoa. Thay vì lấy tên và hình thức hiện tại của nó trong thế kỷ XIX. Tái phát triển này được dựa trên việc xây dựng hội trường mới, thay thế thiếu cũ năm 1830. Chứng kiến ​​trúc kim loại, các hội trường Baltard lấy cảm hứng được xây dựng giữa năm 1892 và 1894 về các kế hoạch của các kiến ​​trúc sư Wiart. Khu vực trung tâm này là trung tâm của các sự kiện khác nhau.

Nhà thờ Saint Maxime

(L'église Saint Maxime)

  Các nhà thờ Saint-Maxime, được đề cập trong các thế kỷ thứ mười là chỗ của một tu viện liên quan đến tu viện của Lesterps. Cổng thông tin phong cách Limousin là phần cổ nhất của tòa nhà. Ngày kỷ thứ mười ba, nó bao gồm một số con lăn cung vỡ nghỉ ngơi trên một cây ngang được trang trí với các móc và mố cầu. Ngoại trừ các phòng thánh có niên đại từ thế kỷ thứ mười sáu, nhà thờ được xây dựng lại trong mười lăm và đặc biệt là thế kỷ XIX. Các linh mục Blaudy giám sát công việc của tòa tháp, vault của gian giữa và cánh cửa phía bắc tái sử dụng những viên đá của nhà thờ Saint-Michel, bị phá hủy tại thời điểm đó.

Ngôi biệt thự của Counts

(Le manoir des Comtes)

  Được xây dựng từ năm 1490 và 1520, các căn biệt thự được tạo bởi một số nhà phát tán dọc theo đường phố của Sun và Goire. Vị trí chiến lược nó chiếm cho phép ông kiểm soát các cầu Goire và rue du Soleil, Grand'rue thời trung cổ. Nhầm lẫn gọi Manor của Counts, nó thực sự là những người thu thuế cư trú. Nó được phân biệt bởi nhiều khung hình của nó chạm khắc theo phong cách thời Phục hưng. Một cổng thành, cổng Goire được tiếp giáp tháp vuông. Bây giờ bị mất, đó là dấu vết phát hiện của rách có thể nhìn thấy trên tường.

Trang chủ của Duke của Épernon

(La maison du duc d'Epernon)

  Điều này nhà nửa gỗ của thế kỷ thứ mười lăm, nằm trong động mạch chính thời trung cổ, là một trong những biểu tượng nhất của thành phố. Các chức năng của tòa nhà vẫn còn là một bí ẩn, và một vài giả thuyết đã được: thương mại nhà trọ trên đường muối, vv Các nhà được đặt tên theo truyền thuyết địa phương của Duke của Épernon. Nó nói rằng vào năm 1619, Công tước sẽ cùng 300 quý ông để chuẩn bị trốn thoát của Marie de Medici, bị giam cầm bởi con trai của ông vua Louis XIII trong lâu đài Blois. Chia đôi trong thế kỷ thứ mười bảy, bây giờ nó thuộc về toàn bộ cho thành phố.

The Old Bridge

(Le Pont Vieux)

  Trong thời Trung cổ, các Old Bridge là cây cầu duy nhất để vượt qua Vienna. Nó có thể có niên đại từ thế kỷ thứ mười ba và thay thế lội thể hóa bằng các cửa cùng tên. Ban đầu nó được trang bị với một cây cầu và ba tòa tháp tăng cường: tháp Saint-Maxime, tháp của tôi và St. Bartholomew lượt. Những tháp, rất hư hỏng, đã bị phá hủy vào năm 1777 để tạo điều kiện cho phong trào. Cho đến năm 1849, khi xây dựng các Pont Neuf, ông tập trung dòng chảy thương mại. Hôm nay người đi bộ, Old Bridge và ba tòa tháp của nó biến mất mất tích biểu tượng của thành phố.

Các khách sạn Dassiers Brushes - GPS Point

(L'hôtel Dassier des Brosses - Point GPS)

Nơi City Hall và các hội trường - GPS Point

(La Place de l'hôtel de ville et les halles - Point GPS)

The Saint Maxime - GPS Point

(L'église Saint Maxime - Point GPS)

Ngôi biệt thự của đếm - GPS Point

(Le manoir des comtes - Point GPS)

Trang chủ của Duke của Épernon - GPS Point

(La maison du duc d'Epernon - Point GPS)

Cây cầu cũ - GPS Point

(Le pont vieux - Point GPS)

Các nhà máy Goire

(Le moulin du Goire)

  Sự hiện diện của một nhà máy cùng Goire được chứng thực trong thế kỷ thứ mười tám. Tòa nhà hiện ngày cho một phần của thế kỷ XIX. Ban đầu nó được một nhà máy thuộc da chuyển đổi trong máy thế kỷ XIX dầu (dầu hạt cải và các loại hạt). Được xây dựng trên một tầm Goire cung cấp nguồn cho các bánh xe và lái xe mài bên trong. Các nhà máy khai thác cho đến những năm 1960, khi nó được sản xuất dầu hai lần một tuần. Đó là nhà máy duy nhất trên lãnh thổ vẫn giữ bánh xe của mình, mà làm cho nó đặc biệt. Ngoài ra còn có các nguyên liệu đặc trưng của các cối xay.

Các nhà máy Goire - GPS Point

(La moulin du Goire - Point GPS)

Dungeon

(Le donjon)

  Giữ có một vị trí thống trị trên doi đất đá tách Vienna Goire. Vuông trong kế hoạch, nó được xây dựng vào thế kỷ thứ mười một hay mười hai. Biểu tượng quyền lực này đã nhiều lần bị bao vây bởi các Counts của March, mà Boson III, người qua đời ở bàn chân của mình trong 1091. Trong đống đổ nát từ thế kỷ thứ mười lăm, tuy nhiên, nó được thực hiện bởi quân Lành trong 1568. Một cổng thành, các Saint-Michel cửa, đang ở gần đó. Nó đã bị phá hủy vào năm 1790 nhưng vẫn còn là một tháp tròn được xây dựng trong một nhà. Các dungeon hiện nay được bảo quản trên cao mười mét.

Các phường

(La salle ou porte de ville)

  Được xây dựng vào thế kỷ thứ mười ba, Hall of Justice là trong castrale thai hoặc Castrum. Mặt tiền rất trơn của nó được phân biệt bởi hai khoang đôi nhỏ trên tầng 1 mà thắp sáng căn phòng dành riêng cho Chúa. Các phòng ở tầng trệt, hội trường, chiếm chức năng tư pháp. Một cánh cửa vòm nhọn được gắn vào phòng. Nó thường được gọi tắt là cổng thành phố trong khi nó thực sự là một cánh cửa nối liền các Castrum đến thành phố. Các cửa có một stunner, một mở trên các quá trình chuyển đổi để bảo vệ lối vào bằng cách ném đá vào kẻ thù.

Dungeon - GPS Point

(Le donjon - Point GPS)

Hội trường, thành phố cửa khẩu - GPS Point

(La salle ou porte de ville - Point GPS)

Nơi Fontorse

(La place de la Fontorse)

  Nơi Fontorse hoặc phun đài phun nước, được đặt tên sau khi các đài phun nước ở trung tâm. Chứng từ thế kỷ XV, các đài phun nước được hình thức hiện tại của nó cho đến thế kỷ XIX. Do vị trí của nó trên các tuyến đường thương mại thông qua các thành phố, những nơi nhộn nhịp kể từ thời Trung Cổ. Biệt thự và nhà nghỉ cổ giáp phản ánh tầm quan trọng của nó vuông trong lịch sử của thành phố. Nó mất thế thống trị trong thế kỷ XIX sau khi xây dựng các Pont Neuf và sự dịch chuyển của trục thương mại. Nó bây giờ có một chức năng nhà ở.

The Convent của Clares nghèo

(Le couvent des Clarisses)

  The Convent của Clares nghèo, được xây dựng năm 1638, là tu thứ hai dựng lên Confolens. Các chị em hỗ trợ giáo dục của trẻ em gái từ năm 1658 cho đến khi các cuộc cách mạng. Trong năm 1792, đô thị chuyển các bệnh viện trong tòa nhà. Vào cuối thế kỷ XIX, nhờ di sản của Labajouderie gia đình, bệnh viện mở rộng, cải tạo và đặt tên là Bệnh viện Labajouderie. Nó di chuyển vào một tòa nhà mới gần nhà dưỡng lão ao Pre vào tháng Tư năm 2015. Sự giàu có của tòa nhà là nhà nguyện của mình. Xây dựng xung quanh 1675, nó có mười bảy thế kỷ niêm yết Monument Historique.

Các đường phố của Ansac Doors

(La rue des Portes d’Ansac)

  Trong thời Trung cổ vùng ngoại ô của thành phố đã được gắn liền với các giáo xứ của Ansac-sur-Vienne, do đó các tài liệu tham khảo để Ansac trong tên của nó. Đường này chủ yếu bao gồm nhà của thợ thuộc da hoặc các thương nhân và được đặc trưng bởi nhiều mặt tiền bằng gỗ đóng khung nó trong các thế kỷ XVI và XVII. Lively trong thời Trung cổ, các đường phố của cửa Ansac được gọi là các đường phố của Sun một sự suy giảm trong hoạt động do việc xây dựng các Pont Neuf và sửa đổi đường giao thông. Một trong những cổng thành của khu vực St. Bartholomew là tại ngã tư của Way Latin.

Đặt de La Fontorse - GPS Point

(La Place de La Fontorse - Point GPS)

The Convent của Clares Nghèo - GPS Point

(Le couvent des Clarisses - Point GPS)

Phố Ansac Doors - GPS Point

(La Rue des Portes d'Ansac - Point GPS)

Nhà thờ St. Bartholomew

(L’église Saint-Barthélemy)

  Được xây dựng vào thế kỷ thứ mười hai, các nhà thờ là chỗ của một tu viện liên quan đến tu viện của Lesterps. Cống hiến của mình cho Thánh Bartholomew, vị thánh bảo trợ của thợ thuộc da, là minh chứng cho tầm quan trọng của các xưởng thuộc da trong cùng khu vực. Gian giữa và cổng thông tin dường như tiểu thuyết, các nhà nguyện bên có niên đại từ thế kỷ mười lăm và tháp được nâng lên sau 1630. Với việc xây dựng các bức tường khu phố sau năm 1469, nhà thờ được tìm thấy bên ngoài các bức tường. Cho đến năm 1840 nghĩa trang giáo xứ trải dài tại sân trước của nó. Khu vực này từ đó đã được xây dựng lại và một hình vuông có tên sau khi một thành viên của Foch đi kháng chiến.

Các nhà ga xe lửa

(La gare)

  Được khánh thành vào năm 1887, trạm Confolens là ở ngã ba đường sắt được hình thành bởi các dòng Roumazières- Le Vigeant và đường nối liền các Little Mairat Confolens ở Angouleme bởi Champagne-Mouton. Trạm được xây dựng trên một hình thức tiêu chuẩn đã ban hành ở cấp quốc gia: một cơ quan Trung ương đến một tầng, hai cánh ở tầng trệt và sử dụng vật liệu không địa phương như đá phiến. Các trạm, bị bỏ rơi trong nửa sau của thế kỷ XX, hiện đang được sử dụng bởi Hiệp hội các Charente Limousine Railroad cho Vélorail và tàu du lịch hoạt động của nó.

Nhà thờ St. Bartholomew - GPS Point

(L'église Saint Barthélémy - Point GPS)

Các trạm - GPS Point

(La gare - Point GPS)

Tiểu quận

(La sous-préfecture)

  Vào sáng tạo của nó vào năm 1800, các tiểu quận không có nhà. Nó được đặt lần lượt trên đường phố GIBOUIN Theophilus, nhà xứ của khu vực St. Maxime, khách sạn Dassiers Brushes và nơi Fontorse. Mãi cho đến những năm cuối thập niên 1840 mà sở mua đất và bắt đầu xây dựng một tòa nhà chuyên dụng. Tiểu quận được xây dựng trên các kế hoạch của Paul Abadie cha trong một phong cách tân cổ điển và khánh thành vào năm 1852. Việc lắp đặt phía Saint-Bartholomew cho phép vis-à-vis tái cân bằng của Saint-Maxime, khu di tích lịch sử thay vì thực hiện quyền lực.

Các Pont Neuf

(Le Pont Neuf)

  Việc xây dựng một cây cầu mới qua Vienne được đề cập ngay từ năm 1845 để cải thiện lưu lượng giao thông và an toàn trong thành phố. Cơ sở hạ tầng này được xây dựng giữa năm 1848 và 1849 như là một phần của các cuộc hội thảo quốc gia; nó bổ sung cho các tiện nghi Blossac lối đi và đường phố trên khắp vùng lân cận St. Maxime. Các Pont Neuf cũng được gọi là cầu Babaud Laribière, trong sự kính trọng nhà tài trợ, cấp phó của ông và sau khi trưởng của Charente. Xây dựng của nó đã thay đổi hoàn toàn dòng chảy giao thông và vẫn còn hiện nay hai chiều điểm qua chỉ của Vienne.

Dòng tu của Récollets

(Le couvent des Récollets)

  Xây dựng xung quanh 1616, tu viện của hồi nhớ lại là người đầu tiên của ba tu bố Phản Cải Cách (hay Công giáo tái chiếm) Confolens. Nó nằm bên ngoài các bức tường của khu phố Saint-Maxime trên một trang web Greenfield. Viên chức lãnh sự tài trợ xây dựng của nó cũng như của các nhà nguyện trong 1622. Closed với cách mạng, các monastory đã được biến thành một nhà tù dành cho phụ nữ vào năm 1793, tiếp theo là trường trung học và đại học từ năm 1808. Các tu viện cũ đón chào các văn phòng hiện nay hiệp hội như Lễ hội Confolens. Các nhà nguyện được chuyển đổi thành một rạp chiếu phim trong năm 1919.

Tòa án

(Le Tribunal)

  Các dự án đầu tiên ngày trở lại tòa án để năm 1865. Trong thời gian này, nó được dự tính để chuyển đổi bàn chải khách sạn Dassiers tòa nhưng nó đã được mua bởi thành phố đẩy các bộ phận để đặt hàng một tòa nhà mới. Các tòa án nằm dọc theo con đường từ Limoges, nó được xây dựng trên các kế hoạch của các kiến ​​trúc sư của khoa Dubacq và khánh thành vào năm 1868. Như nhiều tòa án, nó có một mặt tiền tân cổ điển từ tài liệu tham khảo cổ của phong cách kiến ​​trúc này được kết hợp với các khái niệm về trật tự và sự công bình . Tòa nhà được bố trí từ đóng cửa của tòa án trong năm 2010.

Tiểu quận - GPS Point

(La sous-préfecture - Point GPS)

Cây cầu mới - GPS Point

(Le pont neuf - Point GPS)

Các Récollets - GPS Point

(Le couvent des Récollets - Point GPS)

Tòa án - GPS Point

(Le tribunal - Point GPS)

Các lâu đài Saint-Germain

(Le château de Saint-Germain)

  Lâu đài nằm trên spur đá tại hợp lưu của Vienne và Issoire. Các mặt hàng lâu đời nhất có niên đại từ thế kỷ thứ mười hai với giữ Romanesque cũ. Nó là một phần của các tỉnh của Marche và phục vụ như là một tiền đồn đối mặt với Confolens và chabanais County. Nó được đạo diễn bởi các gia đình quan trọng như Rochechouart-mortemart hoặc Sennecterre. Lâu đài này như chúng ta biết ngày nay từ nửa đầu của thế kỷ thứ mười sáu, dưới sự lãnh đạo của gia đình Perusse des Cars. Lâu đài này đã bị tấn công và thực hiện bởi các binh sĩ Tin lành ở 1570. Khi được bán như là tài sản quốc gia vào năm 1793, nó đã bị bỏ hoang nhiều năm. Antoine Sylvain Prevost-Dumarais, chủ sở hữu của tên miền Boisbuchet, mua lâu đài vào đầu thế kỷ XIX, biến nó thành mỏ đá, mà làm giảm đáng kể các trang web. Trong suốt thế kỷ XIX, nó trở thành tài sản của các linh mục của Saint-Germain và Hiệp hội Giáo Phận của Charente vào năm 1937. Nó đã không được cho đến những năm 1970 và sự can thiệp của những người bạn của lâu đài Saint-Germain đến các di tích ổn định . Hiệp hội hàng năm tổ chức các dự án tình nguyện dévégétaliser vào trang web và trở thành càng nhiều càng tốt. Cộng đồng Commons của Confolentais trở thành chủ sở hữu của các lâu đài vào năm 1995 và dẫn dắt các di tích chiến dịch kết tinh chót giữa năm 1998 và năm 1999. Lâu đài này, với tòa nhà chính của nó và bốn tháp của nó, tạo thành một tứ giác ở trung tâm mà nằm tòa án tối cao. Một mặt gắn kết nối các tòa án tối cao ở sân trại. Đó là trong sân thấp hơn đó là cửa ngõ vào hầm. Các trang web được đăng ký là di tích lịch sử kể từ năm 1925.

Các lâu đài của Partoucie

(Le château de la Partoucie)

  Các thành trì của Partoucie (cũng đánh vần Pardoucie) là trên bờ trái của Vienne. Nó đã tồn tại trong thế kỷ mười lăm và thuộc về gia đình Perdoux. Tại thời điểm đó, các lâu đài là một pháo đài hình vuông với các góc tháp, được bao bọc bởi tường thành và truy cập bằng một cây cầu. Năm 1615, lãnh địa trở về Jehan Pastoureau của Rie. Trong thế kỷ thứ mười tám, chủ sở hữu mới François Lagrange cạo lâu đài để xây dựng một tòa nhà chính mới. thợ thuộc da thương này Confolens bước vào giới quý tộc bằng cách mua vua ủy viên hội đồng. Năm 1790, giáo xứ của Négrat được loại bỏ và các nơi gọi là Partoucie là một phần của khu đô thị của Saint-Germain-de-Confolens. Năm 1825, vẫn phân biệt địa chính hai góc tháp phía bắc và những con hào. Lâu đài này bao gồm ngày nay của ngôi nhà hiện tại, ổn định và một chuồng. Việc xây dựng từ thời trung cổ, có vẫn chỉ là căn cứ của tháp phía đông bắc và hào cổ đại có mặt trên ba mặt của bao vây.

Các nhà thờ Saint-Vincent

(L'église Saint-Vincent)

  Nhắc đến năm 1185, nhà thờ St. Vincent là một phần của lâu đài và được đính kèm trong các bức tường. Nó thường được coi là nhà nguyện cũ. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây có xu hướng để bác bỏ ý tưởng này và thay vì xem xét nó như là một nhà thờ được sử dụng bởi cả hai Chúa và gia đình quý tộc người sống gần các khu lâu đài. Cô sẽ trở thành nhà thờ giáo xứ thị cho tất cả các cư dân của ngôi làng trong nửa đầu của thế kỷ thứ mười sáu với xây dựng lâu đài mới. kế hoạch chéo Hy Lạp và cực kỳ đơn giản của nó về thiết kế nội thất và hở làm cho Giáo Hội duy nhất của Thánh Vincent trong Confolentais. Các bức tranh đó có phải thật không may biến mất. Các tháp chuông, được xây dựng trên qua Ngang, đã bị phá hủy và sau đó phục hồi xuống dưới mức ban đầu. Vào qua, các vòm cũ trên mặt dây chuyền đã được thay thế vào một ngày chưa biết bằng một khung gỗ. Bên trong, có thể thấy một số yếu tố đáng chú ý: các bia mộ của một hiệp sĩ (tái đầu tư) được trang trí với một Patte vương miện, một cây giáo và một thanh kiếm; một đài tưởng niệm chiến tranh thực hiện bởi các nghệ sĩ Jean Limousin Teilliet. Nhà thờ có sự phân biệt luôn luôn phải nghĩa trang gắn liền với cánh ngang và apse.

Những cây cầu bắc qua Vienne

(Le pont sur la Vienne)

  Những ngày cầu từ thế kỷ thứ mười hai. Trước khi xây dựng của nó, qua của Vienna là một ford nằm ở đảo Sainte-Madeleine. Nó đo dài khoảng 115 mét và bao gồm chín vòm. Vòm thứ bảy (kể từ Sainte-Radegonde) dường như gần đây kể từ khi được xây dựng trong đá vôi, trong khi phần còn lại của cây cầu được làm bằng đá granite. Cô ấy có thể được thay thế một cây cầu. Chúng tôi cũng có thể giả định, trong quan điểm về vị trí chiến lược của nó, cây cầu cũng đã được trang bị tháp phòng thủ như Old Bridge Confolens. Trong mọi trường hợp, ông là phí sử dụng cầu chức năng bằng cách áp đặt thuế đối với giao thông thương mại. Năm 1882, công việc quan trọng đã dẫn đến việc san lấp mặt bằng của pin spurs, mất chỗ trên các spurs; san lấp mặt bằng sàn và lắp đặt rào chắn kim loại. Nó vẫn còn là điểm giao nhau duy nhất của Vienne Saint-Germain.

các hội chợ

(Le champ de foire)

  Thị trấn tính nhiều hội chợ trong lịch sử của nó. Các hội chợ đầu tiên, đối với thương mại gia súc, nằm gần mỏ đá gần cổng cổ Marchedieu. Nhưng hội chợ là quá chật hẹp theo thời gian. Đô quyết định mua đất ở Vienna cạnh, khu hội chợ hiện nay, 01 tháng 7, năm 1858. Vào ngày này, các hội chợ của Saint-Germain đã rất phổ biến và thu hút một đám đông lớn vào ngày 8 tháng. Do đó, nó là cần thiết để tìm một vùng đất phù hợp hơn để chứa chúng. Vào cuối mỗi chương trình, các loài động vật được vận chuyển bằng đường sắt từ Confolens để Roumazières và Isle Jourdain qua các trạm của Saint-Germain-Lessac. Hội chợ đã giảm trong năm 1930, dẫn đến việc chuyển nhượng đất trong năm 1935. Cuối cùng nó biến thành chỗ ngủ vào năm 1974. Nó hiện đang ở trung tâm của các lễ hội làng lớn, như yến tiệc của 01 tháng năm.

Tòa thị chính cũ

(L'ancienne mairie)

  nơi nằm Teilliet Jean, tòa thị chính cũ chiếm đóng một ngôi nhà từ thế kỷ thứ mười sáu. Năm 1825, ngôi nhà này thuộc về TS Peyrot, bác sĩ Confolens. Các đô thị đã mua nó vào năm 1862 để thành lập nhà xứ đó. Nhưng các linh mục từ chối giải quyết và các đô thị cuối cùng để cho các trường học của các nữ tu Providence các cô gái Thánh '. Các trường ở đó cho đến năm 1904. Sau khi các trường học đóng cửa, nhà phục vụ như là một nhận nhà ở Post. Nó đã bị chiếm bởi các thị trấn từ năm 1920. Kể từ khi hình thành các thị trấn mới của Confolens, độ bền của tòa thị chính được giao đã được chuyển đến tòa nhà bưu điện. Tầng trệt của ngôi nhà hiện đang chiếm đóng bởi Tạo Lập Shop. phòng tầng trên sẽ được sử dụng như hội nghị và gian triển lãm.

Các nhà thờ Saint-Germain

(Les chapelles de Saint-Germain)

  Ngôi làng có một số nhà nguyện trong lịch sử. St. Anthony nguyện chiếm đỉnh cao của Bellevue; cô sở hữu một nghĩa trang. Nó được coi là nơi đầu tiên thờ cúng trong làng. Các nhà thờ và nghĩa trang đã được sử dụng để XVIIIIth thế kỷ, khi nhà thờ bị phá hủy. Một nhà thờ, nhà nguyện Thánh Anne, đã gần cầu của Issoire. Nó có thể có niên đại từ thế kỷ thứ mười lăm hay mười sáu. Nó được bán như là tài sản quốc gia vào năm 1795 hoặc 1796 và những bức tường của nó được sử dụng như là cơ sở cho việc xây dựng một ngôi nhà. vẫn phân biệt trong đường cạnh cánh cửa của nhà thờ với các trụ đá vôi đã Pressac. Một nhà nguyện thứ ba nằm trong đường làng của nhà nguyện cũ. Không có từ, đó là nhận biết bởi cánh cửa và hai cửa sổ gạch bao phủ hình bán nguyệt (những lỗ hiện nay là lớp). Một nhà nguyện thứ tư, Notre-Dame-de-la-Pitie, được trích dẫn trong văn bản và nằm gần Issoire nhưng không có sự chắc chắn được thiết lập. Cuối cùng, các nhà nguyện thứ năm của làng là nhà nguyện của các hòn đảo Sainte-Madeleine.

Các trường cũ

(Les anciennes écoles)

  Những tòa nhà, trong đó có trên registry đất 1825 đã được mua bởi các đô thị vào năm 1883 và bị thay đổi đáng kể để cài đặt các thị trưởng và các trường học. Tòa thị chính nằm ở phía bắc của tòa nhà và các trường học ở phía nam; một cầu thang bên ngoài phục vụ như là một ranh giới giữa hai chức năng. Trường bao gồm một phòng, nhà ở cho giáo viên và một phụ lục. Ở phía sau là hai khóa học, một sân phủ và vườn. Mixed Nguyên, trường được chuyển đổi thành một trường học trẻ em trai vào năm 1912. Các hội đồng thành phố cho một phần của nó đã rời khỏi tòa nhà phía Bắc vào năm 1920 và chuyển đến nơi nhà Jean Teilliet. Các trường học đóng cửa vào năm 1978. Nó đã được chuyển đổi thành một phòng tiệc.

Các mỏ đá granite tại lối vào phía nam

(La carrière de granit à l'entrée sud)

  Một mỏ đá granite được đặt tại lối vào phía nam của làng và bắt đầu được khai thác trong năm 1920 bằng đá granit nổi tiếng được khai thác có sức mạnh và được sử dụng để dằn và móng. Nghiệp sử dụng nhiều lao động vào năm 1970 nhưng nó đã phải đối mặt với hai vấn đề: đầu tiên nó được giới hạn trong phần mở rộng của nó do vị trí của nó, các hoạt động khác tạo ra phiền toái cho các cư dân của thị trấn. Do đó, nó đã bị bỏ rơi. Còn có một nghề nghiệp trong kinh doanh: sự nghiệp Négrat trên bờ trái của Vienne. Một sự nghiệp thứ ba là trình bày ở cuối phía bắc của làng.

Roc Branlant

(Le Roc Branlant)

  Rocky Rock nằm dọc theo Issoire, trên bờ đối diện của đường đập. Tảng đá được nép mình trong thảm thực vật, mà làm cho nó khó khăn để nhìn thấy vào mùa xuân và mùa hè. Theo truyền thuyết, Roc Rocky di chuyển vào lúc nửa đêm vào đêm Giáng sinh.

Lise Dellac

(Lise Dellac)

  Thứ 6, 7 tháng 7 - Arènes Crevelier - 8:30 tối - 1 euro dân gian

Duende

(Duende)

  Thứ sáu 21 Tháng 7 - Arènes Crevelier - 20 giờ 30 phút - 1 euro Âm nhạc Latin

Akan Khelen

(Akan Khelen)

  Thứ sáu 28 Tháng 7 - Arènes Crevelier - 20h30 - 1 euro Âm nhạc du mục Balkan

Ideo

(Ideo)

  Thứ sáu, ngày 4 tháng 8 - Arènes Crevelier - 8:30 pm - 1 euro Nhạc Pháp, pop, reggae, pop

Thomas Sarrodie

(Thomas Sarrodie)

  Thứ sáu, ngày 11 tháng 8 - Arènes Crevelier - 8:30 tối - 1 euro Blues Rock

Thị trường sản xuất

(Marchés de producteurs)

  Mua sắm và nếm thử địa phương các sản phẩm địa phương trong bầu không khí vui vẻ. Thứ 5 và thứ 6 ngày 20 tháng 7 trên Place Henri Coursaget vào ngày thứ 3 và 17 tháng 8 tại Les Roches Bleues

Lễ hội âm nhạc

(Fête de la musique)

  Thứ tư 21 tháng 6 Ferme Saint-Michel và xung quanh Chương trình 9h30 - 10h15; 10h30 - 11h15 Mở màn tập dượt các cuộc hội thảo âm nhạc của IME, nơi các cô giáo trường của Confolens muốn họ có thể đến và chia sẻ một giai điệu âm nhạc từ 2 giờ chiều đến 3 giờ trưa. Ngay từ đầu, ở châu Đại Tây Dương, đến các quốc gia có ước mơ âm nhạc và âm nhạc của thế giới với hạ cánh chắc chắn ... 15h - 16h30 Hoạt hình âm nhạc, hội thảo về sáng tạo, mở cửa cho tất cả, được tổ chức bởi đội ngũ nhân viên hoạt hình tiếp đón Giải trí Trung tâm văn hóa xã hội du Confolentais 17h - 18h30 Hoạt hình âm nhạc / Kiểm tra mù 18h30 - 19h Scène ouverte 19h - 19h45 EDM với Michel Mathé và Paul Grollier (các lớp đàn accordion về màu sắc và diatonic) 20h - 20h30 Các nhạc sĩ của Lo Gerbo Baudo 20h30 - 9:15 chiều Giờ mở cửa 9:30 pm - 11:00 pm Las Gabachas de la Cumbia (Cie O Kazoo của Poitiers) - Cumbia, Mỹ Latinh Snacks - Snacks Thắng - Đa dạng - Mọi người - Tham gia

Một vấn đề dịch thuật?

Create issue

  Các ứng dụng web được phát triển bởi www.delenateagency.com
Dịch vụ thương mại
e-OfficeNFC EIRL Pháp
jpverger@e-officenfc.com
Điện thoại: +33 6 86 89 70 77
www.e-officenfc.com